KhuDoThiMoi.Com

Trang chủ TTTM, Nhà ở TTTM Miền Trung Huế Golden Square - Dự án trung tâm thương mại Golden Square, Đà Nẵng

Golden Square - Dự án trung tâm thương mại Golden Square, Đà Nẵng

Golden Square là một khu phức hợp gồm trung tâm thương mại, văn phòng, khách sạn và chung cư cao cấp, được xây dựng tại trung tâm TP Đà Nẵng, do Công ty Cổ phần Địa ốc Đông Á làm chủ đầu tư.

Dự án trung tâm thương mại Golden Square, Đà Nẵng

Golden Square nằm trên khu đất rộng khoảng 10.660 m2, thuộc quận Hải Châu, giáp các tuyến đường Phạm Hồng Thái, Nguyễn Thái Học, Yên Bái và Nguyễn Chí Thanh. Công trình do Công ty CPG của Singapore thiết kế mang phong cách kiến trúc hiện đại, đầy đủ các chức năng và tiện nghi cao nhất.
Phối cảnh toàn bộ công trình nhìn từ trên cao.

[Your AD Here]

Phối cảnh dự án trung tâm thương mại Golden Square, Đà Nẵng

Ba khối nhà gồm căn hộ cao cấp, cao ốc văn phòng và khách sạn cùng với 5 tầng chung nhau làm trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, câu lạc bộ chăm sóc sức khỏe...

Phần đế 5 tầng được xem như phần bệ của công trình, là không gian công cộng bao gồm sảnh, khu bán hàng, không gian trưng bày, xen kẽ là các khoảng không gian chuyển tiếp, rạp chiếu phim, nhà hàng …

Khối chung cư nằm ở tòa nhà cao nhất. Từ tầng 5 đến tầng 38, mỗi tầng được bố trí 8 căn hộ có diện tích từ 87 đến 143 m2. Căn hộ 87 m2 có một phòng, căn hộ 93 và 97 m2 có hai phòng ngủ và căn hộ 143 m2 được bố trí ba phòng ngủ.

Các căn hộ được liên thông với nhau bằng một hành lang rộng 2,1 m. Giao thông theo chiều đứng của khối chung cư là 3 thang máy và 2 thang bộ thoát hiểm dùng cho trường hợp giải thoát người khi cần thiết. Mỗi căn hộ đều có các loggia vừa để tạo hiệu quả mặt đứng vừa giúp cho các căn hộ luôn tràn ngập ánh sáng.

Với khối văn phòng (tầng 5 đến 17), diện tích của mỗi tầng điển hình là 822 m2. Giao thông theo chiều đứng là 4 thang máy và 2 thang bộ thoát hiểm, đồng thời đóng vai trò là lõi chịu lực chính. Mỗi văn phòng đều có hệ thống công trình phụ trợ riêng biệt. Ngoài ra, sảnh thang cũng chính là sảnh riêng cho từng văn phòng trên mỗi tầng, có cửa ngăn cách không gian.

Phối cảnh tòa nhà Golden Square nhìn từ đường Nguyễn Thái Học và Nguyễn Chí Thanh

Khối khách sạn (tầng 5 đến 19) có 300 phòng tiện nghi, không gian được bố trí theo kiểu hành lang giữa có chiều rộng 1,8 m. Mỗi tầng gồm 20 phòng với diện tích khác nhau. Ba thang máy và hai thang bộ thoát hiểm được bố trí với khoảng cách tới các phòng hợp lý, và cũng đáp ứng yêu cầu về khoảng cách an toàn trong trường hợp cần thiết.

Hai tầng hầm với diện tích 20.400 m2 được dùng làm nơi để cho khoảng 380 ôtô, đặt hệ thống hạ tầng kỹ thuật phục vụ cho toà nhà, đồng thời là nơi để xe máy cho nhân viên và khách hàng của khu trung tâm thương mại.

Các hệ thống cơ điện như điều hòa không khí và thông gió cơ khí, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống các mạng lưới nước, hệ thống ống và hệ thống nước thải vệ sinh, hệ thống cấp điện, thông tin liên lạc... được bố trí tập trung tại hệ thống thang trung tâm trên mỗi tầng, rất thuận tiện cho việc sử dụng, phân phối khắp tòa nhà, cũng như sửa chữa khi có sự cố. Hệ thống các công trình phụ trợ được bố trí kết hợp với thang trung tâm, có bán kính phục vụ tốt.

Tòa nhà dự án Golden Square nhìn từ góc đường Phạm Hồng Thái và Yên Bái

Các sảnh đón chính vào khu văn phòng, chung cư, khách sạn và trung tâm thương mại được bố trí tách biệt với nhau để giao thông tiếp cận các khu vực chức năng không bị chồng chéo. Ngoài ra, tầng trệt còn có các khu trưng bày, khu gian hàng mua sắm và các dịch vụ nghỉ ngơi, giải trí nhẹ như khu cafe giải khát.

[Nhận QC tại đây]

Công trình dự kiến hoàn thành vào năm 2011.

KhuDoThiMoi.Com - Theo DiaocDongA

Các tin khác liên quan cùng chủ đề

 
bán chung cư mulberry lane

Giới thiệu Dịch vụ Nhà đất và BĐS Uy tín

Khu đô thị mới, Khu do thi moi

QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU, DỊCH VỤ TẠI ĐÂY
Đặt Logo, Text Link của bạn tại vị trí này. LH: QuangCao@...

Sàn bất động sản trực tuyến  ANCU.COM

BẤT ĐỘNG SẢN An Cư
Sàn bất động sản ANCU.COM. Thông tin mua bán & dự án BĐS tin cậy, cập nhật hàng ngày

Bất động sản olO.vn

Tìm bất động sản
Chuyên trang giao dịch nhà đất lớn nhất. Với hơn 100.000 giao dịch, bạn có thể tìm thông tin nhanh chóng....

Bản tin bất động sản

TIN NHÀ ĐẤT CẬP NHẬT
Bantinnhadat.vn - Tin tức nhà đất mới nhất. Tin dự án, chính sách, luật BĐS...

Bản tin bất động sản

Thuevanphong.com.vn
Thuevanphong.com.vn - Dịch vụ cho thuê mặt bằng văn phòng nhiều địa điểm, diện tích, giá tốt...

Văn phòng giá rẻ Hà Nội, miễn phí 100% Môi giới cho khách thuê


Ký gửi cho thuê văn phòng
Cho thuê nhanh chóng chỉ từ 2-5 ngày, hỗ trợ tối đa người cho thuê
VP Hà Nội nhiều ưu đãi hấp dẫn
Dịch vụ cho thuê văn phòng tại Hà Nội. Miễn phí 100% môi giới cho khách thuê
Vị trí đẹp, giá thuê chỉ từ 18USD/m2 và nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách thuê

Đang trực tuyến

Hiện có 808 khách Trực tuyến

Lien he Quang cao Thiet ke Xay dung Thiet ke Noi that Tu van Phong thuy Tai nguyen Moi truong Do dac Ban do