KhuDoThiMoi.Com

Trang chủ Tin Nhà đất Tin dự án Tối đa lợi nhuận với căn hộ The Arcadia 1+1 phòng ngủ

Tối đa lợi nhuận với căn hộ The Arcadia 1+1 phòng ngủ

Đầu tư vào vàng, đô la, gửi tiết kiệm đều không còn là kênh hấp dẫn trong bối cảnh tỷ suất sinh lời thấp. Trong khi đó, việc đầu tư vào một căn hộ diện tích nhỏ tại Hà Nội được cho là phương án tối ưu nhất dành cho các khách hàng có thu nhập tầm trung nhằm tối đa hóa tỷ suất sinh lời.

Theo nhận định của các nhà đầu tư kênh đầu tư vàng, USD, tiết kiệm đều không hấp dẫn trong bối cảnh tỷ suất sinh lời thấp, thậm chí rủi ro hơn là nhà đầu tư phải chịu lỗ. Tuy nhiên, nếu với số tiền khoảng 500 triệu, cùng với sự hỗ trợ từ ngân hàng, nhà đầu tư hoàn toàn có thể mua một căn hộ 1+1 phòng ngủ có diện tích 57m2 tại dự án “đình đám” Vinhomes Gardenia (Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Căn hộ 1+1 phòng ngủ có 3 không gian tối ưu bao gồm 1 phòng ngủ chính, 1 phòng đa năng và 1 không gian liên hoàn gồm bếp, phòng ăn, phòng khách. Gia chủ có thể sử dụng phòng đa năng làm phòng ngủ thứ 2, phòng làm việc, đọc sách hoặc phòng vui chơi cho trẻ nhỏ…

Hiện mỗi căn hộ 1+1 phòng ngủ chất lượng 5 sao tại đây có giá chỉ từ 1,6 tỷ đồng, sau khi trừ đi 7,5% chiết khấu khi khách hàng sử dụng hoàn toàn vốn tự có. Nếu lựa chọn gói hỗ trợ tài chính, khách hàng chỉ cần thanh toán trước 15% giá trị căn hộ - khoảng hơn 300 triệu đồng, 70% còn lại được ngân hàng cho vay trong 25 năm với lãi suất 0% trong gần 2 năm, đến 31/3/2018. Tới thời điểm bàn giao nhà vào cuối năm 2017, khách hàng mới phải nộp thêm 10%. Với phương án này, khách hàng bước đầu đã có thể tiết kiệm được gần 200 triệu đồng (tạm tính theo lãi suất cho vay khoảng 9%/năm). Chưa kể, nếu cùng người thân mua thêm các căn hộ thứ 2, thứ 3…, khách hàng còn được hưởng chiết khấu 1% cho mỗi sản phẩm.

Đặc biệt, đối với những khách hàng mua căn hộ để đầu tư, sau khi căn hộ được bàn giao, chủ nhân có thể nhận về khoản thu nhập ổn định nhờ chính sách cam kết cho thuê của chủ đầu tư với tỷ suất 8%/năm trong 2 năm, hấp dẫn hơn so với việc gửi tiết kiệm hoặc mua USD, vàng. Xét trên khoản vốn tự có trên 500 triệu đồng, căn hộ 1+1 phòng ngủ mang lại tỷ suất sinh lời gần 30% cho năm đầu tiên. Hơn nữa, giá trị của căn hộ sẽ còn gia tăng nhờ sự hoàn thiện của cơ sở hạ tầng dự án cũng như tốc độ phát triển của khu vực Mỹ Đình. Chính sách hấp dẫn này được áp dụng cho căn hộ 1 + 1 phòng ngủ tại The Arcadia – Vinhomes Gardenia từ 16/5/2016.

Đối với khách hàng không có nhu cầu đầu tư, Tập đoàn Vingroup áp dụng chương trình tặng gói nội thất trị giá 170 triệu. Bên cạnh đó, tất cả các khách hàng mua nhà tại dự án Vinhomes Gardenia vẫn được nhận các ưu đãi hiện hành như: gói miễn phí rau sạch VinEco trong vòng 3 tháng, Voucher Vinschool trị giá 50 triệu đồng…

Có thể nói, với chính sách ưu đãi hàng trăm triệu đồng từ Tập đoàn Vingroup, việc đầu tư vào căn hộ The Arcadia thuộc dự án Vinhomes Gardenia là một trong những lựa chọn tối ưu nhất hiện nay của các nhà đầu tư chuyên nghiệp.

 
bán chung cư mulberry lane

Giới thiệu Dịch vụ Nhà đất và BĐS Uy tín

Khu đô thị mới, Khu do thi moi

QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU, DỊCH VỤ TẠI ĐÂY
Đặt Logo, Text Link của bạn tại vị trí này. LH: QuangCao@...

Sàn bất động sản trực tuyến  ANCU.COM

BẤT ĐỘNG SẢN An Cư
Sàn bất động sản ANCU.COM. Thông tin mua bán & dự án BĐS tin cậy, cập nhật hàng ngày

Bất động sản olO.vn

Tìm bất động sản
Chuyên trang giao dịch nhà đất lớn nhất. Với hơn 100.000 giao dịch, bạn có thể tìm thông tin nhanh chóng....

Bản tin bất động sản

TIN NHÀ ĐẤT CẬP NHẬT
Bantinnhadat.vn - Tin tức nhà đất mới nhất. Tin dự án, chính sách, luật BĐS...

Bản tin bất động sản

Thuevanphong.com.vn
Thuevanphong.com.vn - Dịch vụ cho thuê mặt bằng văn phòng nhiều địa điểm, diện tích, giá tốt...

Văn phòng giá rẻ Hà Nội, miễn phí 100% Môi giới cho khách thuê


Ký gửi cho thuê văn phòng
Cho thuê nhanh chóng chỉ từ 2-5 ngày, hỗ trợ tối đa người cho thuê
VP Hà Nội nhiều ưu đãi hấp dẫn
Dịch vụ cho thuê văn phòng tại Hà Nội. Miễn phí 100% môi giới cho khách thuê
Vị trí đẹp, giá thuê chỉ từ 18USD/m2 và nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách thuê

Đang trực tuyến

Hiện có 605 khách Trực tuyến

Lien he Quang cao Thiet ke Xay dung Thiet ke Noi that Tu van Phong thuy Tai nguyen Moi truong Do dac Ban do