KhuDoThiMoi.Com

Trang chủ Tin Nhà đất Thị trường Nhà đất 5 lí do khiến giới nhà giàu đua nhau đầu tư Vinpearl Empire Condotel

5 lí do khiến giới nhà giàu đua nhau đầu tư Vinpearl Empire Condotel

Chỉ mục bài viết
5 lí do khiến giới nhà giàu đua nhau đầu tư Vinpearl Empire Condotel
5-li-do-gioi-nha-giau-dau-tu-vinpearl-empire-condotel
Tất cả các trang

Thị trường bất động sản hiện đang được đánh giá có những dấu hiệu phục hồi nhanh chóng, cả về số lượng dự án mở bán cũng như lượng giao dịch thành công, đặc biệt ở phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng- vốn được coi là sản phẩm dành cho giới nhà giàu. Thời gian gần đây, một loại hình mới chính thức ra mắt: Căn hộ khách sạn/Condotel với sản phẩm Vinpearl Empire Condotel của chủ đầu tư Vingroup tại thành phố biển Nha Trang đã nhanh chóng dậy sóng thị trường. Vì đâu mà thị trường bất động sản nghỉ dưỡng vốn đầy thách thức, nhưng khi Vinpearl Condotel Nha Trang xuất hiện lại khiến giới đầu tư xôn xao? Dưới đây chúng tôi xin dẫn ra 3 phân tích, liên quan tới yếu tố khách quan cũng như nội tại sản phẩm tạo sức hút dòng tiền đầu tư.


Vinpearl Empire Condotel- sản phẩm sở hữu cơ hội đầu tư BĐS nghỉ dưỡng lợi tức 10%/năm với số vốn tương đương căn hộ chung cư

1. Đầu tư Vinpearl Empire Condotel Nha Trang chính là lựa chọn hoàn hảo cho tương lai

Trên thị trường hiện nay, đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng nói chung, căn hộ khách sạn (phòng khách sạn mà chủ nhân sở hữu quyền lợi nghỉ dưỡng, đầu tư, sinh lời tương đương chức năng căn hộ thông thường) nói riêng hiện đang đáp ứng hoàn hảo mong muốn đầu tư vào một căn nhà thứ hai mà nhiều người đang hướng tới, không chỉ riêng nước ngoài. Hình thức này mang đến nhiều lợi nhuận trong nền kinh tế hiện nay. Chẳng hạn, tại Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn Nha Trang, "ông lớn" Vingroup tung ra chính sách ưu đãi đặc biệt: cam kết chia sẻ tới 85% lợi nhuận cho thuê, nhưng không thấp hơn 10% giá trị căn hộ trong vòng 1 năm. Thời gian cam kết 5 năm. Có thể nói, trên thị trường đây được đánh giá là mức cam kết lợi nhuận cao nhất trên thị trường, gấp đôi lợi tức từ cho thuê căn hộ, văn phòng thông thường.

2. Vị trí đắc địa, chiến lược

Vị trí là một trong những yếu tố rất quan trọng, nhất là đối với sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng như Condotel Lê Thánh Tôn Nha Trang bởi khả năng sinh lời bên cạnh sự biến động về giá còn phụ thuộc bởi lợi tức từ việc cho thuê lại. Điều này quý khách hàng và nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm về lợi thế vị trí của sản phẩm này. Tọa lạc tại một trong những trung tâm vịnh biển đẹp nhất trên thế giới, Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn Nha Trang sở hữu lợi thế đặc biệt về kế nối: 5 phút tới trung tâm hành chính thành phố biển Nha Trang, chưa đầy 5 phút di chuyển tới bãi biển...Chính vì thế, nơi đây chắc chắn mang đến lợi nhuận hấp dẫn bởi lượng khách du lịch đến Nha Trang tăng nhanh theo từng năm, không chỉ khách trong nước mà còn quốc tế. Đặc biệt, theo thống kê từ hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas: công suất phòng nơi đây luôn đạt công suất 80-90%, tính cả thời gian thấp điểm.


3. Sự thay đổi và hỗ trợ về chính sách

Từ 01/07/2016, Quy định cho phép người nước ngoài và Việt kiều có cơ hội sở hữu bất động sản tại Việt Nam chính thức có hiệu lực. Đây thực sự là một cuộc cách mạng, mang đến cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn theo thời gian. Đặc biệt, khi dòng vốn đổ vào thị trường ngày càng tăng, cơ hội cho sản phẩm tọa lạc tại vị trí đắc địa, thương hiệu chủ đầu tư uy tín, tiềm lực tài chính như Vinpearl Empire Condotel tăng giá là điều hoàn toàn dễ hiểu. Chưa hết, nếu so sánh giá loại hình căn hộ khách sạn tại Việt Nam với những quốc gia sở hữu lợi thế tương tự trong khu vực, thì mức giá hiện tại mới chỉ bằng 1/3. Như vậy, cơ hội tăng giá trong tương lai là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Chính vì sở hữu những lợi thế "có một không hai", CondoteL Lê Thánh Tôn Nha Trang đang trở thành tâm điểm thị trường, hút dòng vốn đáng kể. Đặc biệt, hiện tại chủ đầu tư ĐÃ CÔNG BỐ BẢNG GIÁ CHÍNH THỨC VINPEARL EMPIRE CONDOTEL, quý khách hàng và nhà đầu tư quan tâm, vui lòng đăng ký nhận BẢNG GIÁ cùng TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN qua form dưới đây cùng chúng tôi: http://condotel.info/


 
bán chung cư mulberry lane

Giới thiệu Dịch vụ Nhà đất và BĐS Uy tín

Khu đô thị mới, Khu do thi moi

QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU, DỊCH VỤ TẠI ĐÂY
Đặt Logo, Text Link của bạn tại vị trí này. LH: QuangCao@...

Sàn bất động sản trực tuyến  ANCU.COM

BẤT ĐỘNG SẢN An Cư
Sàn bất động sản ANCU.COM. Thông tin mua bán & dự án BĐS tin cậy, cập nhật hàng ngày

Bất động sản olO.vn

Tìm bất động sản
Chuyên trang giao dịch nhà đất lớn nhất. Với hơn 100.000 giao dịch, bạn có thể tìm thông tin nhanh chóng....

Bản tin bất động sản

TIN NHÀ ĐẤT CẬP NHẬT
Bantinnhadat.vn - Tin tức nhà đất mới nhất. Tin dự án, chính sách, luật BĐS...

Bản tin bất động sản

Thuevanphong.com.vn
Thuevanphong.com.vn - Dịch vụ cho thuê mặt bằng văn phòng nhiều địa điểm, diện tích, giá tốt...

Văn phòng giá rẻ Hà Nội, miễn phí 100% Môi giới cho khách thuê


Ký gửi cho thuê văn phòng
Cho thuê nhanh chóng chỉ từ 2-5 ngày, hỗ trợ tối đa người cho thuê
VP Hà Nội nhiều ưu đãi hấp dẫn
Dịch vụ cho thuê văn phòng tại Hà Nội. Miễn phí 100% môi giới cho khách thuê
Vị trí đẹp, giá thuê chỉ từ 18USD/m2 và nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách thuê

Đang trực tuyến

Hiện có 390 khách Trực tuyến

Lien he Quang cao Thiet ke Xay dung Thiet ke Noi that Tu van Phong thuy Tai nguyen Moi truong Do dac Ban do