KhuDoThiMoi.Com

Trang chủ Tin Nhà đất Thị trường Nhà đất Thị trường căn hộ cuối năm: Nguồn cung lớn, thanh khoản tích cực!

Thị trường căn hộ cuối năm: Nguồn cung lớn, thanh khoản tích cực!

Năm 2015 được xem là năm thị trường nhà đất có sự hồi phục rõ nét, sức hấp thụ của thị trường tăng trong khi nguồn cung căn hộ, đặc biệt là phân khúc căn hộ cao cấp vẫn tiếp tục bùng nổ. Càng về cuối năm càng có thêm nhiều dự án mới gia nhập thị trường và trực tiếp cạnh tranh với những dự án đã chào bán.

Điểm qua một số dự án nổi bật trên thị trường hiện đang mở bán rầm rộ như: Dự án Goldmark City tại 136 Hồ Tùng Mậu hiện đang chào bán hơn 2.000 căn hộ khu Saphire, tổng số căn hộ của cả dự án này đã tung ra thị trường lên tới gần 5.000 căn.


Trước đó, một số dự án nổi bật khác cũng liên tục ra hàng, chẳng hạn như dự án Imperia Garden (Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân) chào bán khoang 1.600 căn hộ. Khu vực này cũng chuẩn bị đón nhận thêm những dự án quy mô lớn như dự án Gold Season với 1.600 căn hộ sẽ được xây dựng tại 47 Nguyễn Tuân do Cty cổ phần bất động sản Mùa Đông – VID làm chủ đầu tư. Tập đoàn Vingroup cũng đang có những bước đi cho thấy sẽ sớm triển khai 2 siêu dự án là tổ hợp StarCity Center rộng 4,5ha ở ngã tư Khuất Duy Tiến – Trần Duy Hưng và khu đô thị rộng 32ha nằm đối diện Trung tâm Hội nghị quốc gia.

Quận Hà Đông trong vài năm gần đây trở thành khu vực có nguồn cung căn hộ vào loại lớn nhất thủ đô. Hiện khu vực này có thêm một loạt những dự án đang chào bán như Ecolife Capitol, Goldsilk Complex, Landmark 51 và Seasons Avenue. Tổng số căn hộ của 4 dự án này đã lên đến gần 2.500 căn. Đó là chưa kể đến những dự án đã hoàn thành nhưng chưa bán hết như Mulberry Lanes và Hồ Gươm Plaza.

Theo một số nhà đầu tư bất động sản, năm nay nguồn cung căn hộ cao cấp áp đảo so với căn hộ giá rẻ và bình dân. Tuy nguồn cung lớn nhưng thanh khoản cũng chuyển biến khá tích cực. Theo đánh giá của Công ty tư vấn bất động sản CBRE, trong 9 tháng đầu năm, đã có gần 21.000 căn hộ mới được chào bán trên thị trường Hà Nội, cao gần bằng số lượng căn hộ chào bán của cả năm 2011 – năm được coi là có số lượng căn hộ chào bán cao kỷ lục.

Cũng theo ghi nhận của đơn vị này, trong quý 3/2015 thị trường nhà ở có gần 7.000 căn hộ được chào bán, tăng tới 154% theo năm và cũng là quý có số lượng căn hộ chào bán lớn nhất. Tuy vậy, sức tiêu thụ cũng rất khả quan, khi có tới 15.235 căn hộ đã có người mua trong 3 quý đầu năm, tức là gần bằng đỉnh điểm của năm 2009. Phân khúc cao cấp và hạng sang cũng chiếm tỷ lệ ngày càng tăng trong tổng số giao dịch.

 
bán chung cư mulberry lane

Giới thiệu Dịch vụ Nhà đất và BĐS Uy tín

Khu đô thị mới, Khu do thi moi

QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU, DỊCH VỤ TẠI ĐÂY
Đặt Logo, Text Link của bạn tại vị trí này. LH: QuangCao@...

Sàn bất động sản trực tuyến  ANCU.COM

BẤT ĐỘNG SẢN An Cư
Sàn bất động sản ANCU.COM. Thông tin mua bán & dự án BĐS tin cậy, cập nhật hàng ngày

Bất động sản olO.vn

Tìm bất động sản
Chuyên trang giao dịch nhà đất lớn nhất. Với hơn 100.000 giao dịch, bạn có thể tìm thông tin nhanh chóng....

Bản tin bất động sản

TIN NHÀ ĐẤT CẬP NHẬT
Bantinnhadat.vn - Tin tức nhà đất mới nhất. Tin dự án, chính sách, luật BĐS...

Bản tin bất động sản

Thuevanphong.com.vn
Thuevanphong.com.vn - Dịch vụ cho thuê mặt bằng văn phòng nhiều địa điểm, diện tích, giá tốt...

Văn phòng giá rẻ Hà Nội, miễn phí 100% Môi giới cho khách thuê


Ký gửi cho thuê văn phòng
Cho thuê nhanh chóng chỉ từ 2-5 ngày, hỗ trợ tối đa người cho thuê
VP Hà Nội nhiều ưu đãi hấp dẫn
Dịch vụ cho thuê văn phòng tại Hà Nội. Miễn phí 100% môi giới cho khách thuê
Vị trí đẹp, giá thuê chỉ từ 18USD/m2 và nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách thuê

Đang trực tuyến

Hiện có 429 khách Trực tuyến

Lien he Quang cao Thiet ke Xay dung Thiet ke Noi that Tu van Phong thuy Tai nguyen Moi truong Do dac Ban do