KhuDoThiMoi.Com

Trang chủ Tin Nhà đất Thị trường Nhà đất Giao dịch BĐS Hà Nội tháng 8/2015 có sự sụt giảm rõ rệt !

Giao dịch BĐS Hà Nội tháng 8/2015 có sự sụt giảm rõ rệt !

Kết thúc tháng 7 âm lịch (còn gọi là tháng cô hồn )của năm 2015, nhiều đơn vị phân phối BĐS đều có nhận định chung rằng lượng giao dịch tuy có tăng hơn so với cùng kỳ năm 2014 nhưng vẫn có sự sụt giảm rõ nét so với các tháng trước trong năm 2015.

Theo quan niệm từ dân gian xưa, tháng 7 mưa Ngâu luôn là thời điểm kiêng kị tiến hành những công việc quan trọng, đặc biệt là việc mua bán các tài sản có giá trị như nhà cửa, xe cộ…Chính vì lẽ đó, thị trường kinh doanh bất động sản cũng ít nhiều bị ảnh hưởng.

Những năm trở lại đây, nhờ sự phát triển mạnh mẽ của quá trình đô thị hóa cùng những bước tiến trong nền kinh tế khiến cho lượng khách hàng có nhu cầu thực về nhà ở cũng tăng lên rất nhiều. Do đó, quan niệm của khách hàng về tháng tốt, ngày xấu cũng đã có những thay đổi theo chiều hướng thoáng hơn, tích cực hơn.

Theo ghi nhận tại Sàn BĐS An Cư - một sàn giao dịch có tiếng tại Hà Nội, trong tháng cô hồn vừa qua, số lượng khách hàng giao dịch tại sàn vẫn ổn định như các tháng trước. Bởi khách có tâm lý kiêng tháng cô hồn thường là những người có tuổi, còn nhu cầu mua nhà hiện nay thường là các cặp vợ chồng trẻ nên tâm lý thoáng hơn, họ vẫn quyết định xuống tiền nếu gặp được căn hộ vừa ý.

Một số đơn vị khác cũng không ngại tháng Ngâu như Công ty Cổ phần Đầu tư dầu khí toàn cầu GP.Invest vừa tiếp tục mở bán 180 căn hộ Tràng An Complex vào giữa tháng 7 âm lịch vừa qua.


Ông Nguyễn Quốc Hiệp, Chủ tịch Hội đồng quản trị, kiêm Tổng giám đốc GP.Invest cho biết, Tràng An Complex là một dự án đầy đủ chức năng của một khu đô thị cao cấp thu nhỏ, đảm bảo hạ tầng xã hội và hạ tầng kỹ thuật tốt nhất cho cư dân. Đây là một trong số ít những dự án lý tưởng ở Hà Nội tại thời điểm hiện tại. Chính vì vậy, ông rất tự tin khi tiếp tục tung ra các căn hộ tiếp theo tại dự án Tràng An Complex nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở của các khách hàng.

Thông tin từ Cục Quản lý Nhà và thị trường bất động sản (Bộ Xây dựng) cũng phản ánh, trong tháng 8 dương lịch, thị trường địa ốc Hà Nội có khoảng 1.900 giao dịch thành công, tăng gấp gần đôi so với cùng kỳ năm ngoái. Điều này đã chứn tỏ, tâm lý khách hàng hiện nay không còn kiêng cữ quá nặng nề như trước, chỉ cần có nhu cầu thực, gặp được sản phẩm có giá tốt, vị trí tốt, đáp ứng được thị hiếu để ở hay đầu tư, thì khách hàng sẵn sàng xuống tiền mua nhà đất, kể cả trong “tháng cô hồn”.

 
bán chung cư mulberry lane

Giới thiệu Dịch vụ Nhà đất và BĐS Uy tín

Khu đô thị mới, Khu do thi moi

QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU, DỊCH VỤ TẠI ĐÂY
Đặt Logo, Text Link của bạn tại vị trí này. LH: QuangCao@...

Sàn bất động sản trực tuyến  ANCU.COM

BẤT ĐỘNG SẢN An Cư
Sàn bất động sản ANCU.COM. Thông tin mua bán & dự án BĐS tin cậy, cập nhật hàng ngày

Bất động sản olO.vn

Tìm bất động sản
Chuyên trang giao dịch nhà đất lớn nhất. Với hơn 100.000 giao dịch, bạn có thể tìm thông tin nhanh chóng....

Bản tin bất động sản

TIN NHÀ ĐẤT CẬP NHẬT
Bantinnhadat.vn - Tin tức nhà đất mới nhất. Tin dự án, chính sách, luật BĐS...

Bản tin bất động sản

Thuevanphong.com.vn
Thuevanphong.com.vn - Dịch vụ cho thuê mặt bằng văn phòng nhiều địa điểm, diện tích, giá tốt...

Văn phòng giá rẻ Hà Nội, miễn phí 100% Môi giới cho khách thuê


Ký gửi cho thuê văn phòng
Cho thuê nhanh chóng chỉ từ 2-5 ngày, hỗ trợ tối đa người cho thuê
VP Hà Nội nhiều ưu đãi hấp dẫn
Dịch vụ cho thuê văn phòng tại Hà Nội. Miễn phí 100% môi giới cho khách thuê
Vị trí đẹp, giá thuê chỉ từ 18USD/m2 và nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách thuê

Đang trực tuyến

Hiện có 489 khách Trực tuyến

Lien he Quang cao Thiet ke Xay dung Thiet ke Noi that Tu van Phong thuy Tai nguyen Moi truong Do dac Ban do