KhuDoThiMoi.Com

Trang chủ Tin Nhà đất Thị trường Nhà đất Giá BĐS Bà Rịa, Vũng Tàu tăng nhờ triển khai nhanh các dự án

Giá BĐS Bà Rịa, Vũng Tàu tăng nhờ triển khai nhanh các dự án

Hàng loạt dự án căn hộ, đất nền nhà phố cho đến các khu biệt thự nghỉ dưỡng tại Bà Rịa - Vũng Tàu đang được gấp rút triển khai đã tác động mạnh đến thị trường, tạo sự chú ý cho nhà đầu tư.

Giá BĐS Bà Rịa, Vũng Tàu tăng nhờ triển khai nhanh các dự án

Đô thị kinh tế biển

Bà Rịa - Vũng Tàu có 9 đô thị, trong tương lai thành phố Vũng Tàu sẽ trở thành đô thị loại I, còn thị xã Bà Rịa đang trong giai đoạn chuyển mình để trở thành đô thị loại II. Các khu đô thị cũ như Vũng Tàu, Bà Rịa, Long Điền, Long Hải… đã được đầu tư cải tạo nâng cấp, chỉnh trang cả về hạ tầng kỹ thuật và bộ mặt kiến trúc. Về dự án mới, hiện đã có 8 dự án lớn với quy mô gần 1.000ha và có khoảng 10 dự án với quy mô gần 800ha đang được triển khai thực hiện.

[Your AD Here]

Giá BĐS Bà Rịa, Vũng Tàu tăng nhờ triển khai nhanh các dự án

Trong tương quan của vùng kinh tế trọng điểm phía nam, Bà Rịa - Vũng Tàu đến năm 2015 và định hướng phát triển đến sau 2025 là trung tâm kinh tế biển, dịch vụ đô thị, dịch vụ du lịch và các hoạt động đầu tư có chất lượng cao. Bà Rịa - Vũng Tàu, cùng với TP.HCM sẽ được phát triển thành hai trung tâm hàng đầu về dịch vụ tài chính, ngân hàng, du lịch, vui chơi giải trí, dịch vụ công nghệ, viễn thông, vận tải quốc tế, riêng Vũng Tàu được định hướng trở thành trung tâm dịch vụ tổng hợp cấp quốc gia và khu vực.

Về lĩnh vực phát triển công nghiệp với 13 khu công nghiệp ( KCN) tập trung, quy mô 8.400ha; 46 cụm công nghiệp có diện tích gần 3.000ha nằm rải rác tại các huyện thị và thành phố; 28 cảng sông và biển đang đầu tư dọc sông Thị Vải; 9 cảng dọc sông Dinh, trong đó có cảng quốc tế Sao Mai Bến Đình; KCN lọc hóa dầu 1.250ha tại Long Sơn; KCN chế biến hải sản 300ha tại Tân Hải….

[Nhận QC tại đây]

Khởi công nhiều, giá tăng

Tốc độ triển khai xây dựng trung tâm hành chính của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và nhiều dự án đô thị khá nhanh, vì vậy thời gian gần đây giá nhà đất tại một số khu vực đã tăng khá. Thông tin từ các văn phòng môi giới cho biết, so với thời điểm cuối năm 2009 thì đất nền tại hầu hết các dự án nhà ở đã tăng bình quân từ 500 ngàn đến 1 triệu đồng/m2.

Tổng CTCP đầu tư phát triển xây dựng DIC Group đã triển khai đầu tư hai dự án bất động sản có quy mô lớn gồm: Tổ hợp DIC Phoenix được xây dựng tại khu đô thị Chí Linh (TP. Vũng Tàu), diện tích khuôn viên gần 28.000m2, gồm các tòa tháp 23-27 tầng với chức năng khách sạn - văn phòng và căn hộ cao cấp, vốn đầu tư khoảng 1.620 tỉ đồng; Dự án Thủy Tiên Resort được xây dựng tại khu vực Bãi Dâu (TP. Vũng Tàu) trên diện tích gần 3.590m2, cao 17 tầng, trong đó có 3 tầng khai thác dịch vụ và 14 tầng căn hộ, vốn đầu tư khoảng 160 tỉ đồng, hoàn thành trong quý 4/2011.

Công ty Kim Tơ đã triển khai hàng loạt dự án: Cao ốc Ocean View Manor (Phước Tỉnh, Long Điền, vốn 245 tỉ đồng) khởi công quý 2/2009, thì nay đã có gần 60% căn hộ được khách hàng đăng ký góp vốn; Dự án khu biệt thự suối nước nóng Bình Châu rộng 12,5ha (cạnh Khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu - hước Bửu, vốn đầu tư 164 tỉ đồng); Dự án cao ốc Ocean View Hoàn Vũ (TP. Vũng Tàu, vốn 114 tỉ đồng). Các dự án của công ty Kim Tơ được thiết kế đầy đủ các tiện ích đáp ứng tốt nhu cầu về nhà ở, sinh hoạt, nghỉ dưỡng và giải trí.

Dự án khu phố chợ Long Điền (thị trấn Long Điền, CTCP phát triển nhà Bình Thạnh làm chủ đầu tư) được chia thành 3 giai đoạn, giai đoạn 1 đã đưa vào sử dụng gồm trung tâm thương mại, chợ Long Điền và 126 nhà phố có diện tích 81- 112m2/ nền; giai đoạn 2 quy mô 27.969m² với 137 nền nhà phố 5x20 và 5x25m. Đến nay, nhà đất ở Long Điền giai đoạn 1 đã tăng giá gần gấp đôi so với thời điểm công ty bán ra, các đơn vị môi giới nhà đất cho biết vì khu vực này đã được xây dựng nhiều, cư dân về ở đông và tập trung buôn bán khá sầm uất, mặt bằng giá lại tương đối thấp so với chung quanh.

Theo thông tin từ Sàn giao dịch bất động sản Vạn Phúc Gia, đơn vị phân phối độc quyền giai đoạn 2 của khu phố chợ Long Điền, cho biết do đây là dự án được công ty nhà nước làm chủ đầu tư, cho nên giá bán được tính toán hợp lý và có phần thấp hơn thị trường. Ông Lê Đăng Khánh, Giám đốc sàn, cho biết khi hoàn thành nghĩa vụ tài chính, khách hàng sẽ được cấp sổ đỏ.

KhuDoThiMoi.Com - Theo Thanh Niên

 
bán chung cư mulberry lane

Giới thiệu Dịch vụ Nhà đất và BĐS Uy tín

Khu đô thị mới, Khu do thi moi

QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU, DỊCH VỤ TẠI ĐÂY
Đặt Logo, Text Link của bạn tại vị trí này. LH: QuangCao@...

Sàn bất động sản trực tuyến  ANCU.COM

BẤT ĐỘNG SẢN An Cư
Sàn bất động sản ANCU.COM. Thông tin mua bán & dự án BĐS tin cậy, cập nhật hàng ngày

Bất động sản olO.vn

Tìm bất động sản
Chuyên trang giao dịch nhà đất lớn nhất. Với hơn 100.000 giao dịch, bạn có thể tìm thông tin nhanh chóng....

Bản tin bất động sản

TIN NHÀ ĐẤT CẬP NHẬT
Bantinnhadat.vn - Tin tức nhà đất mới nhất. Tin dự án, chính sách, luật BĐS...

Bản tin bất động sản

Thuevanphong.com.vn
Thuevanphong.com.vn - Dịch vụ cho thuê mặt bằng văn phòng nhiều địa điểm, diện tích, giá tốt...

Văn phòng giá rẻ Hà Nội, miễn phí 100% Môi giới cho khách thuê


Ký gửi cho thuê văn phòng
Cho thuê nhanh chóng chỉ từ 2-5 ngày, hỗ trợ tối đa người cho thuê
VP Hà Nội nhiều ưu đãi hấp dẫn
Dịch vụ cho thuê văn phòng tại Hà Nội. Miễn phí 100% môi giới cho khách thuê
Vị trí đẹp, giá thuê chỉ từ 18USD/m2 và nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách thuê

Đang trực tuyến

Hiện có 375 khách Trực tuyến

Lien he Quang cao Thiet ke Xay dung Thiet ke Noi that Tu van Phong thuy Tai nguyen Moi truong Do dac Ban do