KhuDoThiMoi.Com

Trang chủ Tin Nhà đất Thị trường Nhà đất TPHCM hàng loạt dự án căn hộ giá trung bình và thấp được bán và khởi công

TPHCM hàng loạt dự án căn hộ giá trung bình và thấp được bán và khởi công

Hàng loạt dự án căn hộ giá trung bình và thấp đang được khởi công hoặc đưa ra thị trường. Theo nhận định của các chuyên gia bất động sản ( BĐS), thị trường nhà ở sắp tới sẽ giao dịch sôi động hơn do tính đa dạng của giá và loại hình sản phẩm.

TPHCM hàng loạt dự án căn hộ giá trung bình và thấp được bán và khởi công

Theo nhận định của các chuyên gia bất động sản ( BĐS), thị trường nhà ở sắp tới sẽ giao dịch sôi động hơn do tính đa dạng của giá và loại hình sản phẩm. Người mua có nhu cầu thật sẽ có nhiều cơ hội hơn vì hiện nay, lượng cung lớn đang tạo áp lực nhấn chìm cơ hội lướt sóng của các nhà đầu tư ngắn hạn.

[Nhận QC tại đây]

TPHCM hàng loạt dự án căn hộ giá trung bình và thấp được bán và  khởi công - Ảnh minh hoạ

Tăng cung dòng sản phẩm trung bình

Tại TPHCM, hàng loạt dự án căn hộ giá trung bình, thấp cũng đang được khởi công và đưa ra thị trường. Công ty Cổ phần Đầu tư Vạn Phát Hưng chuẩn bị tung ra bán giai đoạn 1 dự án Bình Tân Complex, tọa lạc ở một vị trí kết nối với tuyến đại lộ Đông Tây và cách trung tâm TPHCM khoảng 20 phút đi xe gắn máy. Mục tiêu của dự án là dành cho những người có nhu cầu về nhà ở nên phương án giá bình quân cũng chỉ 12,5 triệu đồng/m2.

Nhiều chuyên gia địa ốc nhận định sản phẩm căn hộ xây dựng ven đô được bán với giá từ 10 triệu - 12 triệu đồng/m2 ngày càng hút khách và sẽ trở thành tâm điểm của thị trường nhà ở tại TPHCM trong năm 2010. Ông Lê Tấn Hòa, Tổng Giám đốc Lilama SHB, đơn vị khởi công xây dựng 2 dự án chung cư trong quý IV/2009 tại quận Tân Phú và quận Gò Vấp, cho biết: “Xây dựng dự án chung cư tại các quận ven với thiết kế căn hộ nhỏ gọn, giá bán trung bình là chiến lược của chúng tôi. Trong bối cảnh thị trường BĐS đang trầm lắng như hiện nay, việc chú trọng đến phân khúc nhà ở cho người có thu nhập trung bình và thấp chắc chắn sẽ nhận được sự quan tâm của cộng đồng”.

Theo Ban Chỉ đạo chính sách nhà ở và thị trường BĐS TPHCM, hiện TP đã triển khai một số chương trình nhà ở trọng điểm. Cụ thể, TP đã khởi công xây dựng 3 ký túc xá sinh viên, 8 dự án nhà lưu trú công nhân, sửa chữa cải tạo 6 chung cư quy mô 1.279 căn hộ tương đương 52.106 m2 sàn, hoàn thiện 13 chung cư quy mô 1.385 căn hộ và 1.032 căn nhà ở xã hội.

[Your AD Here]

Chờ lời giải từ ngân hàng

Theo các chuyên gia, những người có nhu cầu mua nhà có thể tiếp cận loại có giá thấp hoặc trung bình (xấp xỉ 1 tỉ đồng/căn) nhưng dù là mua để đầu tư hay để ở thì cũng phải lựa chọn thời điểm vay với lãi suất hợp lý. “Mức lãi suất 14%/năm có thể được hệ thống các ngân hàng thương mại lựa chọn cho vay trong thời gian tới. Tuy nhiên, mức lãi suất này áp dụng đối với lĩnh vực sản xuất kinh doanh mới có thể đạt hiệu quả cao cho nền kinh tế, còn nếu cho vay tiêu dùng thì chỉ nên dành một phần ít hơn”- PGS-TS Trần Hoàng Ngân, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế TPHCM, nhận xét.

Theo TS Trần Kim Chung (thuộc Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương), để thị trường BĐS phát triển tốt và tạo điều kiện cho người mua nhà, các chính sách của Nhà nước cần hướng tới ổn định kinh tế vĩ mô và chú trọng đến thị trường BĐS; thường xuyên kiểm soát mức tăng tín dụng của hệ thống ngân hàng đối với thị trường BĐS và kiểm soát chặt chẽ việc hệ thống ngân hàng tham gia trực tiếp đầu tư vào BĐS.

KhuDoThiMoi.Com - Theo NLĐ

 
bán chung cư mulberry lane

Giới thiệu Dịch vụ Nhà đất và BĐS Uy tín

Khu đô thị mới, Khu do thi moi

QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU, DỊCH VỤ TẠI ĐÂY
Đặt Logo, Text Link của bạn tại vị trí này. LH: QuangCao@...

Sàn bất động sản trực tuyến  ANCU.COM

BẤT ĐỘNG SẢN An Cư
Sàn bất động sản ANCU.COM. Thông tin mua bán & dự án BĐS tin cậy, cập nhật hàng ngày

Bất động sản olO.vn

Tìm bất động sản
Chuyên trang giao dịch nhà đất lớn nhất. Với hơn 100.000 giao dịch, bạn có thể tìm thông tin nhanh chóng....

Bản tin bất động sản

TIN NHÀ ĐẤT CẬP NHẬT
Bantinnhadat.vn - Tin tức nhà đất mới nhất. Tin dự án, chính sách, luật BĐS...

Bản tin bất động sản

Thuevanphong.com.vn
Thuevanphong.com.vn - Dịch vụ cho thuê mặt bằng văn phòng nhiều địa điểm, diện tích, giá tốt...

Văn phòng giá rẻ Hà Nội, miễn phí 100% Môi giới cho khách thuê


Ký gửi cho thuê văn phòng
Cho thuê nhanh chóng chỉ từ 2-5 ngày, hỗ trợ tối đa người cho thuê
VP Hà Nội nhiều ưu đãi hấp dẫn
Dịch vụ cho thuê văn phòng tại Hà Nội. Miễn phí 100% môi giới cho khách thuê
Vị trí đẹp, giá thuê chỉ từ 18USD/m2 và nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách thuê

Đang trực tuyến

Hiện có 638 khách Trực tuyến

Lien he Quang cao Thiet ke Xay dung Thiet ke Noi that Tu van Phong thuy Tai nguyen Moi truong Do dac Ban do